Danh mục sản phẩm
Call: 0938866520

Được ưu ái gọi với danh xưng “phái đẹp”, bất kể chị em phụ nữ ở thời kỳ nào cũng mong muốn có được những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, an toàn. Sản phẩm làm đẹp có khả năng giải quyết những vấn đề về da thường thấy như mụn, nám, nhờn, nếp nhăn, lão hóa; chăm sóc da từ sâu bên trong; giúp giữ gìn dung nhan tươi trẻ như thời thanh xuân trước cơn bão thời gian là những gì mà chị em luôn tìm kiếm.

Hiểu được điều đó, Mỹ phẩm LAN với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, phân phối các sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả cho phái nữ. Nổi bật là các dòng sản phẩm kem dành cho mặt đến từ những thương hiệu mỹ phẩm quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Đặc biệt có cả những loại mỹ phẩm thuần Việt tốt nhất, đã từng một thời là xu hướng làm đẹp của thế hệ 6x, 7x khắp 3 miền tổ quốc.

my-pham-lan

Mỹ phẩm LAN – chuyên các dòng kem mặt giúp phụ nữ Việt giữ gìn tuổi xuân

Kem mặt Mỹ phẩm LAN – giá cả đi đôi với giá trị

Việt Nam là quốc gia thuộc miền khí hậu Nhiệt đới gió mùa, cộng với các tác động xấu từ hiện tượng ô nhiễm môi trường đang tăng cao là nguyên nhân chính khiến cho các chị em phụ nữ thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề về da mặt như: Mụn, nám da, sạm da, đen da do điều kiện thời tiết, da thâm, tàn nhang, đồi mồi,... Ngoài ra, cũng không thể phủ nhận một số hiện tượng da tổn thương đến từ nguyên nhân tuổi tác như: Nếp nhăn, lão hóa.

Đứng trước hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm đang tràn ngập trên thị trường Việt Nam hiện nay, các chị em thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mà có thể cân bằng giữa sự phù hợp với cơ địa làn da và khả năng tài chính của mình.

Nếu lựa chọn các sản phẩm ngoại nhập cao cấp một chút, các chị em phải bỏ ra một mức giá quá cao và không có khả năng duy trì sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Ngược lại, nếu lựa chọn các sản phẩm giá hợp lý thì chất lượng lại không được như bản thân mong muốn.

Đó là lý do vì sao Mỹ phẩm LAN có mặt trên thị trường hóa mỹ phẩm Việt Nam với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chăm sóc da mặt tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo về mặt giá cả để phục vụ nhu cầu làm đẹp không giới hạn của phụ nữ Việt.

Sản phẩm kem mặt Mỹ phẩm LAN và sự khác biệt

Mỹ phẩm LAN không đi theo xu hướng mỹ phẩm thị trường là chỉ tập trung phân phối các sản phẩm chăm sóc da mặt của các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ đang khuấy đảo thị trường mỹ phẩm Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Điều mà Mỹ phẩm LAN luôn trăn trở đó chính là làm thế nào để có thể mang lại cho người ti