One Today - Kem ngừa Nám Cao Cấp

  • Thương hiệu: One Today
  • Dòng sản phẩm: Kem trị Nám
  • Mã sản phẩm: 8936061330065
  • Mã sản phẩm: 8936061330065
  • One Today Kem Ngừa Nám Cao Cấp với sự kết hợp của các thành phần từ thiên nhiên giúp làm ngăn sự phát triển của các vết nám, tàn nhang,tái tạo da mới, thu nhỏ lổ chân lông, giúp da sáng mịn tự nhiên....
Liên hệ

One Today Kem Ngừa Nám Cao Cấp

với sự kết hợp của các thành phần từ thiên nhiên giúp làm ngăn sự phát triển của các vết nám, tàn nhang,tái tạo da mới, thu nhỏ lổ chân lông, giúp da sáng mịn tự nhiên.

one-today-kem-tri-nam

One Today Kem Ngừa Nám Cao Cấp là một trong những dòng kem được chiết xuất từ tinh chất ốc sên và các thành phần thiên nhiên tạo ra một dòng kem ngăn ngừa nám hiệu quả, nhanh chóng mang lại sự mịn màng tươi trẻ cho da.

Kem Ngừa Nám Cao Cấp One Today đang được bán rộng rãi trên thị trường và được sự tin tưởng cao từ Quí khách hàng bởi hiệu quả mà One Today Kem Ngừa Nám Cao Cấp mang lại.

one-today-kem-tri-nam

Thông tin thêm về Kem Ngừa Nám Cao Cấp One Today

Thành phần chính:

Vaseline, Paraffinum Liquidum, Glyceryl Stearate, Isopropul Palmitate, Titanium Dioxide, Kojc Dipalmitale, Tocopheryl Acetate, Glyceryl, Coenzyme A, Octyl, Methoxycinnamatr, Patfum, Triclosan, Methylparaben, Propylparaben, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Azelaic acid.

Hình ảnh về Kem Ngừa Nám Cao Cấp One Today

one-today-kem-tri-nam

One Today Kem Ngừa Nám Cao Cấp

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()